GIỚI THIỆU

Chekco là công ty chẩn đoán phân tử đi đầu trong các xét nghiệm gen và di truyền lâm sàng tại Việt Nam. Các xét nghiệm này cung cấp thông tin có ảnh hưởng lớn đến quyết định điều trị của bệnh nhân.

Bệnh di truyền có thể được phòng ngừa và phát hiện sớm bằng tư vấn và xét nghiệm di truyền.

Với công nghệ phân tích hiện đại, các kết quả xét nghiệm di truyền do Chekco cung cấp đều có độ chính xác và khả năng phát hiện bệnh gần như tuyệt đối. Giúp trả lời những thắc mắc, nghi ngờ của bệnh nhân về nguy cơ mắc bệnh di truyền và các yếu tố di truyền khi có người thân trong gia đình mắc bệnh.

Thời gian trả kết quả là 7 ngày cho xét nghiệm tầm soát trước sinh và 2-4 tuần cho xét nghiệm ung thư di truyền. Các xét nghiệm này có thể sử dụng mẫu máu hoặc nước bọt.

xét nghiệm di truyền

Danh sách các xét nghiệm:

Các xét nghiệm tại Chekco rất đa dạng trong các lĩnh vực về ung thư, sức khoẻ sinh sản, nhi khoa, và rối loạn di truyền.

Các đối tác xét nghiệm của chekco genomics

Tại Việt Nam, Chekco Genomics đã kết nối với các trung tâm di truyền lớn ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Khi xét nghiệm chưa được triển khai tại những trung tâm này, Chekco Genomics sẽ làm việc và gửi mẫu xét nghiệm tới các nhà cung cấp đối tác tại các nước khác trên thế giới. Điều này giúp bệnh nhân tiếp cận những phương pháp chăm sóc y tế tiên tiến nhất.

INVITAE

Quốc gia: Mỹ
Lĩnh vực: Thông tin di truyền

Guardant Health

Quốc gia: Mỹ
Lĩnh vực: Ung thư (Sinh thiết lỏng)

SANOMICS

Quốc gia: Hongkong
Lĩnh vực: Ung thư

Ambry Genetics

Quốc gia: Mỹ
Lĩnh vực: Thông tin di truyền

Genomics Health | Oncotype DX

Quốc gia: Mỹ
Lĩnh vực: Ung thư

Sofiva Genomics

Quốc gia: Đài Loan
Lĩnh vực: Di truyền

Liên Hệ

Hotline: (028) 3915 2990 – 091 176 3082 Email: ops@chekco.com